Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Chibi_Usa
avatar

avatarChibi_UsaSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao thiên vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 267
» Crystals Crystals : 7
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


Sailor MoonTop 3 cung hoàng đạo nữ cực kỳ nam tính

No.1: Bạch Dương

Những cô gái Bạch Dương là người thích gánh vác trách nhiệm. Cô ấy luôn muốn kiểm soát kế hoạch của mình và không chịu sự điều khiển của bất kì ai. Như những người đàn ông luôn hướng tới sự thành đạt, con gái Bạch Dương cũng có hoài bão và khát vọng của riêng mình. Cậu ấy lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi sự thiếu kiên nhẫn của nữ Bạch Dương gây cản trở cho việc đạt được mục tiêu.

No.2: Sư Tử

Sư Tử nữ là người hăng hái, cởi mở và rộng lượng. Các cô gái ấy luôncảm thấy mình đang nắm giữ một vận mệnh lớn lao nào đó và nhất định phải tìm thấy nó. Ẩn sau vẻ ngoài cứng rắn hiên ngang của Sư Tử nữ là một trái tim nhạy cảm. Niềm động viên lớn nhất của những cô nàng này là những lời ngợi khen của mọi người. Đây cũng là một trong những động lực quan trọng giúp nữ Sư Tử thành công.

No.3: Nhân Mã

Cô gái Nhân Mã là người ưa tìm kiếm thử thách, sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới, thích phiêu lưu. Ngay cả khi đối mặt với tình huống vô cùng khó khăn, cậu ấy vẫn vững tin rằng ngày mai mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Nữ Nhân Mã là người khao khát trải nghiệm cuộc sống. Cô gấy sẽ thật vui khi được đi du lịch khắp nơi, gặp gỡ thật nhiều bạn bè. Bất kì điều gì mới mẻ cũng hấp dẫn con người này. Nhân Mã nữ cũng thường xuyên chấp nhận bất kỳ một đề nghị nào đó mà không hề đắn đo, đơn giản vì lời đề nghị ấy giúp họ hưng phấn.

Nguồn:http://ione.vnexpress.netChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com