Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Chibi_Usa
avatar

avatarChibi_UsaSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao thiên vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 267
» Crystals Crystals : 7
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


Sailor MoonCung hoàng đạo giỏi phán xét

No.1: Kim Ngưu

Kim ngưu là người kiên nhẫn, ít chấp nhận thay đổi. Khác với một số cung hoàng đạo luôn nhanh chóng trong việc đưa ra quyết định, Kim Ngưu bền bỉ và cẩn trọng đưa ra những nhận định sáng suốt trong mọi việc và hướng đến thành công. Những phán xét Kim Ngưu đưa ra đều dựa trên cả chuỗi suy luận logic. Chẳng trách nhiều người khâm phục tài phán đoán của con người này đến vậy.

No.2: Sư Tử

Sư Tư là một ứng cử viên sáng giá cho bảng xếp hạng này. Cậu ấy là người có óc phân tích nhạy bén, nên việc đưa ra những phán xét của riêng mình là điều tất yếu. Tuy nhiên, đôi khi phán xét của Sử Tử mang tính chủ quan và võ đoán. Bạn cần dựa trên những điều có căn cứ để phán xét về một người hoặc một việc nào đó, Sư Tử nhé.

No.3: Ma Kết

Nhiều người sẽ ngạc nhiên vì Ma Kết xuất hiện trong bảng xếp hạng này! Đừng vội “trông mặt mà bắt hình dong” bạn nhé. Ma Kết với vẻ ngoài “cù lần”, chẳng thèm bận tâm mọi việc. Thực ra, cậu ấy thường “ngầm” phán xét chứ không nói ra nên không ai biết đâu. Mà sự đánh giá mọi thứ xung quanh của Ma Kết cũng khá chính xác đấy. Tuy nhiên, khi ai đó hỏi ý kiến và quan điểm của Ma Kết, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những lời đánh giá khách quan nhất mà bạn không ngờ tới.

Nguồn:http://ione.vnexpress.netChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog