Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Chibi_Usa
avatar

avatarChibi_UsaSailor Moon

» Kingdom Kingdom : Sao thiên vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 267
» Crystals Crystals : 7
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


Sailor MoonBí ẩn con đường
Hãy khám phá chính bản thân bạn bằng cách nhắm mắt lại, tưởng tượng phía trước mặt mình là một con đường.

1. Con đường ban sẽ thấy là:
a. Một con đường thẳng tắp, hình như phía cuối đường có một điều gì đó rất thú vị đang chờ bạn khám phá.
b. Một con đường ngoằn nghèo chẳng biết sẽ dẫn đến đâu.
c. Một con đường đầy sỏi đá và các lỗ hỏng được lấp sơ sài.
Giải đáp: Con đường mà bạn tưởng tượng cho thấy bạn đang mong đợi vào những gì diễn ra trong bước đường tương lai của mình.
Nếu bạn chọn a: Đối với bạn, cuộc sống không có quá nhiều lo nghĩ hay toan tính, mọi thứ đến với bạn khá dễ dàng và trơn tru, dường như bạn rất ít khi đụng phải những rắc rối trong cuộc sống. Hoặc nếu có bạn vẫn lạc quan bước tiếp vì chưa bao giờ bạn mất lòng tin vào những thứ tốt đẹp đang chờ mình phía trước. Hãy cố gắng giữ vững niềm tin ấy trong cuộc sống nhưng nhớ rằng, bạn luôn có thể vấp ngã bất cứ lúc nào và hãy chuẩn bị tinh thần khi điều ấy xảy đến.
Nếu bạn chọn b: Bạn rất thích khám phá và những trải nghiệm mới mẻ. Đối với bạn không điều gì là dễ dàng để gặt hái được thành công. Bạn vẫn chưa có mục tiêu trong tương lai, có thể mục tiêu ấy đang thay đổi liên tục từng ngày theo hoàn cảnh và khả năng của bạn. Bạn không dám chắc điều gì sẽ đến với mình, tốt đẹp hay rủi ro, chỉ cần biết rằng bạn phải bước qua những thử thách của hiện tại đi đã rồi hãy dừng chân xác định lại mục tiêu mà mình có thể đạt được.
Nếu bạn chọn c: Dường như bạn chưa thật sự tin tưởng vào bản thân mình, bạn nhìn về tương lai và không thấy gì ngoài những khó khăn vấp váp đang hiện hữu trước mặt. Người lạc quan luôn nhìn thấy cơ hội trong những khó khăn còn người bi quan chỉ thấy khó khăn trong những cơ hội. Đã đến lúc bạn phải lạc quan hơn trong suy nghĩ và đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ cướp đi của bạn những cơ hội đi đến thành công.
2. Bạn đang đi thì gặp một người đang nằm co quắp giữa đường. Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là:
a. Nhìn xung quanh xem có ai không và thông báo rằng có ai đó đang gặp vấn đề trên đường.
b. Chạy đến ngay và cõng người ấy đến bệnh viện gần nhất.
c. Lờ như không thấy vì bạn tin rằng sớm muộn gì cũng có người đến giúp.
Giải đáp: Tình huống đưa ra cho thấy phản ứng của bạn trước những khó khăn mất mát của người khác và lòng nhân hậu của bạn đang ở mức nào.
Nếu bạn chọn a: Bạn không bao giờ bỏ quên một lời cầu cứu của ai đó nhưng lại sợ gặp phải rắc rối nên cứ đẩy cho một người nào khác. Khi bạn bè cần tâm sự, nếu thấy ai đó có khả năng thay thế bạn làm người lắng nghe thì bạn sẽ giao trách nhiệm lại cho người đó vì bạn cũng không muốn nặng nề đầu óc mãi. Bạn có lòng thương người nhưng luôn biết suy xét kỹ, nếu bạn giúp đỡ người lạ thì bạn luôn cân nhắc xem có vướng phải rắc rối nào hay không.
Nếu bạn chọn b: Bạn là người nhiệt tình và đầy lòng thương người. Bạn hành động theo trái tim hơn là lý trí. Không toan tính, so đo thiệt hơn và hết lòng vì người khác là ưu điểm vượt trội của bạn. Bạn luôn cố gắng giúp đỡ bạn bè hết khả năng cho phép. Đối với bạn, một giọt nước mắt hay nỗi đau của bất kỳ ai cũng đều khiến bạn chạnh lòng.
Nếu bạn chọn c: Bạn thờ ơ và tách biệt với sự vận động của xã hội. Bạn yêu bản thân mình hơn người khác. Khi một ai đó gặp khó khăn và cần giúp đỡ, bạn luôn nghĩ rằng giúp đỡ người khác không phải là nhiệm vụ của mình vì sẽ có người làm tốt hơn bạn. Nếu không mau thay đổi quan điểm và cách sống này, bạn sẽ đánh mất nhiều lòng tin, mối quan hệ và những yêu thương mà đáng lẽ ra bạn phải có.
3. Có ai đó đang đi theo sau bạn. Đó là ai thế?
a. Một người thầm để ý bạn từ lâu.
b. Một người bạn đang dõi theo cuộc sống của bạn.
c. Một ai đó đang rượt đuổi bạn.
Giải đáp: Câu hỏi này cho biết các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống.
Nếu bạn chọn a: Bạn rất tự tin về bản thân mình và luôn có những vệ tinh theo đuôi bạn. Bạn luôn hãnh diện vì điều đó nhưng đôi lúc cũng thấy những rắc rối theo sau đó. Cẩn thận đừng nên vẽ trí tưởng tượng của mình đi quá xa nếu không muốn ăn phải…dưa bở, bạn nhé!
Nếu bạn chọn b: Bạn có rất nhiều bạn, và cả một vài người bạn rất thân thiết như anh chị em ruột thịt. bạn yêu quý họ và họ cũng thế. Lúc nào bạn cũng thấy được an toàn, thoải mái vui vẻ khi bên cạnh những người bạn của mình, vì bạn biết rằng họ luôn ủng hộ và dõi theo bạn từng ngày để động viên bạn bước qua những khó khăn trên con đường bạn đang đi.
Nếu bạn chọn c: Chà…Bạn có khá nhiều “kẻ thù” trong cuộc sống đấy nhé. Và bạn cũng bị áp lực khi luôn mang trong mình cảm giác lo âu với bất cứ sự tấn công, đạp đổ có thể xảy ra của một cá nhân nào đó đang muốn hãm hại mình. Hãy thật thư giãn và bắt đầu tạo dựng những mối quan hệ thân thuộc, vững chắc đi nào.

Nguồn:http://tracnghiemonline.comChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog