Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

biyeubau
avatar

avatarbiyeubauQueen of Spade

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của biyeubau:

» Kingdom Kingdom : Sao thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 834
» Crystals Crystals : 9406
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 7


Queen of Spade[♥] Bạch Dương: Vì luôn là người chủ động trên mỗi hoàn cảnh nên sẽ không chấp nhận lời chia tay bất thình lình ( nếu muốn chia tay phải để Bạch dương nói trước). Nếu không họ sẽ làm cho” ra ngô ra khoai “mọi chuyện nếu bạn cứ lấp lửng lí do.Và khi đã chia tay thì đừng mong làm bạn hay liên lạc được với họ nữa nhé (họ cần thời gian ổn định và !!!

[♥] Kim Ngưu: Người đc họ yêu phải là người họ tin tưởng và muốn gắn bó lâu dài, vì vậy khi gặp trường họp này, ít nhiều họ cũng sẽ bị sock, họ đau đớn , mệt mỏi vì bị phản bội và bây giờ sẽ là lúc họ dùng mọi thủ đoạn để níu kéo tình yêu. Hoặc là anh (em) ở lại, hoặc là tất cả những thứ thuộc về anh(em) ở lại .Đến phút chót Kim Ngưu cũng muốn song phẳng để làm bằng chứng cho việc mình đã từng yêu và từng khổ như thế nào ( rút kinh nghiệm từng đợt)

[♥] Song tử : Dù nghe tin này thốt ra từ miệng người mình yêu thương, nhưng song tử vẫn bình tĩnh tìm cách cứu vãn tình thế ( lợi thế của 2 người trong một),một mặt đang cực kì rối loạn, mặt khác sẽ trấn an và phân tích lời nói hay hành động của đối phương . Hai con người này làm bạn tự mâu thuẫn và rối tung lên , rất có thể lời chia tay vừa thốt ra được một thời gian ngắn sẽ không cánh mà bay ( chuyện như chưa bắt đầu)

[♥] Cự Giải: Sẽ rất ít ai yêu cự giải mà nỡ lòng nói lời chia tay đột ngột như vậy, cần phải cho họ nhiều thời gian và tâm lí chuẩn bị kết thúc 1 mối quan hệ.Còn nếu trường hợp hy hữu này có xảy ra thì cự giải sẽ bị tổn thương hoàn toàn, và đặt ra thật nhiều câu hỏi nghi vấn chỉ trích mình. Tại sao mối quan hệ này lại đỗ vỡ? Là do mình không tốt àh? Hay do mình chưa dành thời gian cho cậu ta ??? (bla blo..).Và mãi không thoát ra khỏi những suy nghĩ đó.

[♥] Sư Tử: Đối với cái tôi ngất ngưỡng của Sư tử, sẽ chẳng dám nghĩ khi cơn thịnh nộ lên đến đỉnh điểm , những thứ trong bán kính 1000m( nói hơi quá chút) có tanh bành hay không. Nhưng sau cơn tam bành, họ sẽ yêu xìu và bắt đầu để nỗi đau ngự trị.Với lòng tự trọng cao nhất trong 12 cung , sư tử sẽ không bao giờ hạ mình cầu xin tình yêu đã rời bỏ mình. Nhưng sẽ cảm thấy rất khó chịu một thời gian dài đấy.

[♥] Xử Nữ: Phản ứng đầu tiện của Thiên Bình là “Đồ ngốc, đang đùa àh” , nhưng suy xét tình hình một hồi biết không phải đùa , họ sẽ mĩm cưởi và nói” Hiểu rồi, thì ra trước giờ anh( em) đã lầm tin em(anh).Được thôi, nếu đã không yêu nhau thật lòng thì chia tay là cách tốt nhất để không ai phải đau sau này. Nhưng, ngày qua ngày xử nữ sẽ trằn trọc không ngủ đc vì nhớ và vì phát hiện ra mình yêu người ta hơn những gì mình nghĩ :((

[♥] Thiên Bình: Khi gặp tình huống này , Thiên Bình đủ nhạy cảm để nhận ra không có vị trí dành cho mình trong kế hoạch của bạn và họ hiểu vì sao? Nhưng nếu đã chia tay mà lại chỉ trích và đỗ lỗi nặng nề cho họ thì họ sẽ rất tức giận và không chấp nhận lời chia tay dễ dàng đâu, họ sẽ phản kháng lại và đưa ra mọi lý lẽ để nhận định họ chẳng làm gì sai. Và tự nhủ rằng có một ngày bạn sẽ hối hận vì quyết định ngu ngốc này (lúc này sẽ là lúc Thiên Bình đẹp nhất đúng không các tình iu)

[♥] Thần Nông: Yêu thì rất khó, nhưng đã yêu thì họ luôn xác định bạn là tất cả. Thế nên họ là tuýp người không dễ để bất cứ cái gì bước đi khỏi mình khi họ không sẵn sàng, họ sẽ tìm mọi cách gặp mặt và quyến rũ bạn ( thường thì thành công đến 80%),nhưng nếu bọ cạp nhận ra bạn phản bội họ vì người thứ ba họ có thể bị kích động và khiến bạn nguy hiểm thật sự .Chắc chắn 1 điều là họ sẽ ngày càng thờ ơ,lạnh lùng với tình yêu và rất khó để yêu thật lòng như trước, (hoặc có thể do đang suy tính chuyện báo thù) :)). Trên thực tế họ vẫn dõi theo người yêu cũ hằng ngày như một thói quen:((

[♥] Nhân mã: Không biết lúc đó nên vui hay nên buồn nữa , có khi lúc này “ Ông ăn chả, bà ăn nem”. Họ không dễ dàng bị trói buộc bởi 1 mối quan hệ nhất định,nhưng nếu họ vẫn còn yêu rất nhiều, mã mã sẽ vẽ ra tương lai tươi sáng để thay đổi tâm ý đối phương. Nhưng nếu đối phương vẫn nhất quyết chia tay, thì họ sẽ để bạn ra đi và bắt tay vào cuộc chinh phục mới, để xoa dịu nỗi đau..

[♥] Ma kết: Mặc dù rất đau, nhưng vẫn lạnh lùng chúc phúc cho tình yêu mới của bạn, điều này sẽ dễ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tội lỗi và cảm giác như chính Ma kết mới là người đã nói lời chia tay vì bạn thật xấu xa.Đôi khi cũng vì điều này bạn hối hận , muốn quay lại nhưng mọi chuyện muộn mất rồi, họ sẽ dứt khoát thẳng thắn luôn vì không muốn chịu tổn thương lần nữa , (dù rất có thể họ vẫn quan tâm bạn hằng ngày theo cách riêng của họ)

[♥] Bảo Bình: Bảo bảo nhà ta có 2 dạng 1 là yêu cần sự lâu bền và không muốn thay đổi tình yêu, dạng 2 là thích tự do , bay nhảy, nên tuỳ vào tính cách mà có những biểu hiện và thái độ khác nhau nhưng tóm gọn họ sẽ rất bất ngờ khi nghe lời chia tay đó, tiếp theo sẽ chấp nhận sự thật và tìm những thú vui mới lạ để quên đi quá khứ .Tuỳ, sao cũng được (T_T)

[♥] Song Ngư: Lời chia tay đối với Song ngư như một con dao 2 lưỡi, có thể thúc đẩy họ ngày càng hoàn hảo hơn nhưng cũng có thể đẩy họ xuống địa ngục. Với sự nhạy cảm và trực giác cực nhạy bén của mình, họ có thể cảm nhận được những thay đổi mơ hồ của bạn từ rất lâu rồi trước , chỉ có điều họ không nói ra mà thôi ( hay đúng hơn là không chấp nhận sự thật đó), dù đã chuẩn bị trước tâm lí nhưng họ vẫn chịu nhiều tổn thương vì kỉ niệm và giấc mơ tình yêu của mình


Nguồn : http://me.zing.vn/apps/blog?params=phanthanhtu459/blog/detail/id/615914636SailorMoon
avatar

avatarSailorMoonKisaki Ai

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 1301
» Crystals Crystals : 24
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 53


Kisaki Ai[♥] Sư Tử: Đối với cái tôi ngất ngưỡng của Sư tử, sẽ chẳng dám nghĩ khi cơn thịnh nộ lên đến đỉnh điểm , những thứ trong bán kính 1000m( nói hơi quá chút) có tanh bành hay không. Nhưng sau cơn tam bành, họ sẽ yêu xìu và bắt đầu để nỗi đau ngự trị.Với lòng tự trọng cao nhất trong 12 cung , sư tử sẽ không bao giờ hạ mình cầu xin tình yêu đã rời bỏ mình. Nhưng sẽ cảm thấy rất khó chịu một thời gian dài đấy.

Òh ra là vậy thế hiểu ùi :D ~


B-set Cat-chan ♥️ ~
Chiyoko

ChiyokoPrincess Trial

» Huy hiệu Huy hiệu :
» Kingdom Kingdom : Sao hải vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 526
» Crystals Crystals : 3320
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 8


Princess Trialà, ừm... có lẽ mình sẽ ko gây nguy hiểm cho ai kia...
Shiho Miyano

Shiho MiyanoNew Sailors

» Kingdom Kingdom : Sao diêm vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 38
» Crystals Crystals : 38
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 1


New SailorsHaizz,ma kết phải chịu thiệt quá
Usagi_moon
avatar

avatarUsagi_moonSailor Moon

» Huy hiệu Huy hiệu :

» Kingdom Kingdom : Mặt trăng
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 238
» Crystals Crystals : 532
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 2


Sailor Moon
[♥️] Bảo Bình: Bảo bảo nhà ta có 2 dạng 1 là yêu cần sự lâu bền và không muốn thay đổi tình yêu, dạng 2 là thích tự do , bay nhảy, nên tuỳ vào tính cách mà có những biểu hiện và thái độ khác nhau nhưng tóm gọn họ sẽ rất bất ngờ khi nghe lời chia tay đó, tiếp theo sẽ chấp nhận sự thật và tìm những thú vui mới lạ để quên đi quá khứ .Tuỳ, sao cũng được (T_T)
Được đấy, ta thích cách giải quyết này :04:
Sponsored content

Sponsored content
Sponsored contentChia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com