Sailor Moon Fan Club
Xin chào mừng đến với Sailor Moon Fan Club Vietnamnese , rất hoang nghênh mọi người đã đến diễn đàn ,cùng chúng mình nha !


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

biyeubau
avatar

avatarbiyeubauQueen of Spade

» Huy hiệu Huy hiệu :
Huy hiệu của biyeubau:

» Kingdom Kingdom : Sao thổ
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 834
» Crystals Crystals : 9406
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 7


Queen of SpadeHạng 1: Ma Kết- Nếu đồng nghiệp dám chê bai sự nỗ lực, xem nhẹ khả năng của ma kết thì sắc mặt họ sẽ tối sầm lại, sau đó trừ phi đối phương kiên trì + duy trì giải thích và nói rõ lí do, bằng không họ sẽ ghi hận trong lòng, đợi sau khi thăng chức sẽ nhanh chóng nghĩ ra cách chỉnh tên đó.

Hạng 2: Kim Ngưu- Khi kim ngưu tức thì vĩnh viễn không tiêu, mà kinh khủng hơn nữa chính là đối phương lại không biết mình đã chọc tới họ, bởi vì Kim Ngưu sẽ không đi đòi lại công bằng, mà chỉ lặng lặng ghi nhớ trong lòng, đây gọi là quân tử báo thù 30 năm vẫn chưa muộn =.=

Hạng 3: Xử Nữ- Hay để tâm vào những chuyện vụn vặt, thông thường nguyên nhân khiến họ tức giận là do những thứ hoàn hảo họ làm ra bị người khác phá hỏng, cho nên mới không thể tha thứ cho đối phương.

Hạng 4: Sư Tử- Lòng tự trọng rất mạnh, cực kiêu ngạo, ai mà động chạm tới lòng tự trọng của sư tử thì họ sẽ tức giận không tha thứ. Cho dù xin lỗi cũng vô dụng, trừ phi thành khẩn và tỏ ra yếu thế trước mặt họ, như vậy mới đỡ phần nào. Nhưng dù có hết giận cũng sẽ làm khó cho đối phương một chút.

Hạng 5: Thuỷ Bình- Họ cho rằng sau khi tức giận và hận ai đó thì có khả năng tự bản thân tiến bộ, cho nên tuyệt đối không chấp nhận lời xin lỗi của đối phương, thậm chí còn lảng tránh người đó, họ không muốn lãng phí thời gian và tâm tư cho những chuyện như vậy. Làm như vậy khác nào bảo đối phương từ nay về sau đừng có tới gần Thuỷ bình nữa.

[Fun - Lý do trốn học của 12 chòm sao - Version 2]

Bạch Dương: Em phải giúp đỡ cảnh sát bắt một tên trộm, chạy marathon mấy vòng liền mới bắt được tên đó, người mất đồ muốn trả ơn nên mời em đi ăn- lý do thấy việc bất bình ra tay tương trợ.

Kim Ngưu: Em mua bữa sáng, cùng người bán lại cò kè mặc cả, mãi mới mua được với giá hợp lí- lý do vì tính toán quá tỉ mỉ.

Song Tử: Bin Laden gọi điện thoại di động cho em, nói muốn mời em vào tổ tham mưu của họ, mà cục tình báo gửi tin ngắn yêu cầu em cung cấp tin tức của Bin Laden, em đang phải lựa chọn đây- lý do chưa quyết định sự việc.

Cự Giải: Hôm nay là sinh nhật em trai. Nó nói muốn ăn *****, em phải chạy đi mua mãi mới được, mặc dù trời mùa đông thế này- lý do vì quá yêu người nhà.

Sư Tử: Em đi đám cưới của chị họ, lại bị một tên nhãi con quấy rầy, hắc hắc, có sư tử em đây, ai dám can đảm ở trước mặt chứ. Vì vậy em ra tay đánh cho tên đó chạy thục mạng, các khách ở đó đều tán thưởng không ngớt- lý do vì quá tức giận.

Xử Nữ: Trên đường em gặp một người ăn mày, xin tiền em nên em dừng lại để cho. Mà ven đường nhiều bụi lắm, một người vứt rác ra đường, em khuyên họ nên vệ sinh một chút. Haizzz, ở thành phố ô nhiễm khí bụi lắm. Hôm nào em phải gặp chính phủ đề xuất ý kiến mới được- lý do vì quá yêu sạch sẽ.

Thiên Bình: Lúc em đi nhờ xe thì trời mưa. Ô tô phóng qua bắn hết nước vào người em, ướt cả bộ quần áo, em phải quay về nhà thay rồi mới đi được- lý do vì quá chú trọng vẻ bề ngoài.

Thiên Yết: Em phát hiện có một người khả nghi nên phải đi theo dõi, phát hiện tên đó chạy tới một góc bí mật, hoá ra là buôn thứ trái phép, em liền báo ngay cho cảnh sát, lập công lớn- lý do vì làm vẻ vang nước nhà.

Nhân Mã: Bạn gái cũ gọi điện nói muốn quay lại với em, cô bạn hàng xóm lại muốn mời em sang ăn sinh nhật, cô em kết nghĩa thì lại muốn em đưa đi mua đồ, ...thật phiền phức a!- lý do vì đường tình duyên quá may mắn.

Ma Kết: Em đi thực tập, bận bịu công việc quá, lại còn làm 2 nơi liền, sáng còn đi giám sát nhân viên, chiều mua đồ cho sếp, tối còn viết luận văn- lý do vì quá yêu công việc.

Thuỷ Bình: Mèo nhỏ nhà em bỏ trốn, em đi tìm, trên đường gặp một người tốt bụng giúp em, rốt cuộc cũng tìm được em mèo nhờ bói toán, nên em mới đi theo người đó để học cùng- lý do vì suy nghĩ kì lạ.

Song Ngư: Hôm qua em nằm mơ, có một bạn trai hôn em. Mà khuôn mặt này em nhớ rõ lắm, thành ra hôm sau em mới đợi cậu ấy ở cổng trưởng, chờ đi học qua sẽ gặp! Không thấy! Ngày mai lại tiếp tục- lý do vì quá mơ mộng.


Nguồn: http://me.zing.vn/apps/blog?params=pe_iu_mua/blog/detail/id/680320408Chiyoko

ChiyokoPrincess Trial

» Huy hiệu Huy hiệu :
» Kingdom Kingdom : Sao hải vương
» Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 526
» Crystals Crystals : 3320
» Điểm cám ơn Điểm cám ơn : 8


Princess Trialmí cái này mình nghĩ chắc xem cho vui thôi chứ mỗi người một tính mà.....Chia sẻ trang này

 

Gửi bài mới Trả lời chủ đề này(Bạn phải Đăng nhập hoặc Đăng ký để trả lời bài viết.)

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog